04.3642 3999 | 0909 553 666 |
Previous
Next
Giám Đốc công ty JVQ Được cộng đồng doanh nhân ghi nhận
Chiều Thứ 4 (9/10/2013), tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra L...
Tuyển Dụng : Nhân viên kinh doanh dự án,Kế Toán tổng hợp; nhân viên văn phòng
Tuyển Dụng : Nhân viên kinh doanh dự án,Kế Toán tổng hợp; nhân viên văn phòng
Do nhu cầu phát triển kinh doanh, nhằm đáp ứng hệ thống nhân...
Giám Đốc công ty JVQ Được cộng đồng doanh nhân ghi nhận
Chiều Thứ 4 (9/10/2013), tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra ...
Anh Trần Văn Minh - Giám đốc Công ty JVQ được bầu làm chủ tịch BNI LUCKY CHAPTER.
LUCKY CHAPTER ;( Business Network International - BNI là một...
ag
DỰ ÁN
Thời báo doanh nhân : Công ty cổ phần JVQ : Tạo niềm tin cho cộng đồng
Cập nhật: 24/06/2017
Lượt xem: 1478

(TBDN) - Trong thời gian qua, nhờ sự lắp đặt hệ thống thiết bị, giám sát của các gia đình, doanh nghiệp, các cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và phá án thành công nhiều vụ trộm cắp, gây rối trật tự, ... Xung quanh vấn đề này, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với ông Trần Văn Minh, Giám đốc Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ tin học JVQ - DN có uy tín trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị công nghệ an ninh giám sát.

              Giám Đốc Cty JVQ, Ông Trần Văn Minh tại một buổi ký hợp đồng Camera
 
Xin ông cho biết đôi nét về những tiện ích của thiết bị an ninh trong cuộc sống?
 
Vấn đề đảm bảo an toàn luôn là một đòi hỏi bức thiết của cuộc sống hiện nay. Trong đó, an toàn tính mạng con người, an toàn về tài sản do cá nhân sở hữu, an toàn trong hệ thống tài sản và con người mình quản lý là cực kỳ quan trọng, luôn được đặt lên hàng đầu . Nhờ sự bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, các thiết bị an ninh, giám sát đã - đang và sẽ giúp con người xử lý, giải quyết tốt vấn đề đó.
 
 
Sự tiện ích của việc lắp đặt hệ thống an ninh, đối với doanh nghiệp và cộng đồng đó là họ có thể làm chủ và quản lý được hệ thống nhân sự, tài sản của mình ở mọi lúc, mọi nơi, thông qua hệ thống Internet, điện thoại di động... Từ đó, có thể tiết kiệm được các chi phí khác như thời gian, tiền bạc cho việc quản lý nhân lực, máy móc, thiết bị. Nhất là khi có sự cố xảy ra, mọi người có thể dựa vào đó xem lại những diễn biến sự việc xảy ra, để có hướng giải quyết
 
 
Để các gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị có thể tiếp cận - sử dụng các sản phẩm, thiết bị an ninh giám sát hiệu quả, ông có khuyến cáo gì trong việc mua sắm, sử dụng các sản phẩm?
 
Hiện nay, có khá nhiều mẫu mã sản phẩm, do các doanh nghiệp cung cấp. Cá nhân tôi nhìn nhận, khách hàng nên chọn những sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng và phải là sản phẩm có thương hiệu trên thị trường thì sử dụng mới bền lâu. Khách hàng không nên mua những sản phẩm rẻ tiền, sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo chất lượng; nên kết hợp giữa hệ thống camera quan sát, hệ thống chống trộm, hệ thống cảnh báo qua điện thoại, tin nhắn SMS, email, tới cảnh sát 113…; thiết lập bộ lưu điện để phòng bị cắt điện, mất điện, ngầm hoá các đường cáp tín hiệu đường truyền…
 
Khách hàng cũng nên lựa chọn những nhà cung cấp có đủ năng lực, kinh nghiệm triển khai, hàng hoá phong phú và trực tiếp lựa chọn hoặc được nhìn thấy, được thử sử dụng sản phẩm là tốt nhất.
 
Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ tin học JVQ là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Vậy, đơn vị cung ứng trên thị trường gồm những sản phẩm chủ yếu nào?
 
Chúng tôi rất tự hào bởi khách hàng - sau khi sử dụng sản phẩm của Công ty, đa phần thấy tốt - bằng nhiều cách (trực tiếp hoặc gián tiếp) đã giới thiệu những khách hàng mới đến liên hệ, mua sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều dự án, công trình lớn thuộc các cơ quan nhà nước (Bộ Xây dựng, Tập đoàn VNPT, Mobifone, Ngân hàng BIDV…), cũng như tại các hộ gia đình, cửa hàng của nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Hầu hết họ đều đánh giá cao chất lượng và tin dùng sản phẩm của Công ty JVQ.
Sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng nhập khẩu, phân phối của các hãng đã được khẳng định tên tuổi như Sony, Samsung, Panasonic, MC; những sản phẩm lilin, questek, vivotek, Axis, …
 
 
Theo ông, có nên khuyến khích doanh nghiệp, cộng đồng trang bị - sử dụng các sản phẩm thiết bị an ninh?
 
Trong xu thế hội nhập, đòi hỏi mỗi đơn vị, tổ chức, cá nhân càng phải gồng mình bởi công việc, vì vậy, việc làm chủ công nghệ, làm chủ tài sản, con người… là điều luôn mong mỏi. Chúng ta hãy chủ động phòng trước để tránh được những phiền toái không mong muốn khi xảy ra. Dựa vào điều kiện tài chính cho phép, chúng ta nên sử dụng các sản phẩm an ninh giám sát để phục vụ cho cuộc sống.

 

Thời gian qua, đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng, khiến người dân, doanh nghiệp bức xúc. Nhiều vụ trộm cắp, gây rối trật tự - đã được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và phá án thành công nhờ hệ thống thiết bị, an ninh giám sát của các gia đình, doanh nghiệp, được lắp đặt, sử dụng trước đó

 

 Chiến lược - mục tiêu kinh doanh của Công ty JVQ là gì, trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay?
 
Thực tế, có không ít doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thiết bị an ninh, giám sát. Tuy nhiên, Công ty JVQ có sự khác biệt về sản phẩm. Chúng tôi tập trung cho việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đang sử dụng sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Công ty có nhiều hệ thống bán hàng rộng khắp trên toàn quốc với nhiều cửa hàng, chi nhánh, đại lý. 
Đông đảo khách hàng quan tâm tới thiết bị an ninh, ảnh tại showroom JVQ
 
Nhằm phục vụ trực tiếp và hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đang tập trung đầu tư cho những dự án công trình lớn đã, đang và sẽ thi công, đồng thời phát triển hệ thống bán lẻ rộng khắp để đưa được sản phẩm thiết yếu này tới đông đảo mọi người dân. Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty JVQ luôn được đào tạo có bài bản, khoa học nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi xác định rõ: “Khách hàng là tài sản lớn nhất của Công ty”. Làm tốt điều đó, mới mang lại thành công và sự khác biệt. 
Xin cảm ơn ông!
 
Thảo Lê - Vĩnh Nguyên (Thực hiện)
Một số hình ảnh chia sẻ của CBNV Cty JVQ với cộng đồng :

 

 
Đại diện Cty cùng chương trình thiện nguyện tại lạng sơn

 
 
Ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt


Thăm các cháu trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại thanh xuân
Thăm, tặng quà cùng tổ chức tại trung tâm Hoa Mai - Đà nẵng.Ủy viên BCT, Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc Tại cuộc gặp Chính phủ với Cộng đồng doanh nghiệpTập thể CBNV  Cty JVQ 

 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Hành Chính :
Phòng Kinh Doanh :
Phòng Kỹ Thuật :
Phòng Dự Án :